nang luong mat troi

solar

solar hoa luoi

nang luong mat troi

Spower hoàn thành hòa lưới dự án 2MWp tại Long An

Spower đã hoàn thành lắp đặt đưa vào vận hành hê thống năng lượng mặt trời áp mái 2MWp tại Long An. Tại hệ thống này chúng tôi đã sử dụng hơn 5000 tấm Pin quang điện solar loại 385kWp và 20 biến tần hòa lưới công suất lên đến 100kVA.

Dự án này hoàn thành đã đem lại sản lượng điện trung bình lên đến 8.5MW một ngày, như vậy tính về chi phí đầu tư thì khoản 5 năm chủ đầu tư sẽ hoàn vốn và 15 năm kế tiếp là những năm hệ thống mang lại lợi nhuận.

Tại dự án này chúng tôi có một số con số thống kê sau:

1. Ban quản lý công trường của Spower gồm có độ ngũ gồm 6 kỹ sư chịu trách nhiệm giám sát thi công, giám sát an toàn, và kỹ thuật.

2. Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của Spower gồm 30 công nhân, chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống.

3. Tổng thời gian bắt đầu thi công đến khi hoàn thiện đưa vào vận hành: 45 ngày.

4. Tổng số mái nhà xưởng để lắp đặt: 5 xưởng khoảng hơn 14.000 mét vuông.

5. Tổng số tấm Pin PV solar hơn: 5000 tấm, công suất mỗi tấm hơn 350Wp.

6. Tổng số lượng biến tần hòa lưới lên đến 20, loại công suất 100kVA.

Spower tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng triển khai các dự án năng lượng mặt trời có công suất trung bình 1MWp trở lên. Chúng tôi đã thực hiện các dự án trải dài các tỉnh từ Nam Trung Bộ đến miền Đông Nam Bộ như Phú Yên, Bình Thuận, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh.

Năm 2020 tiếp tục được dự đoán là năm bùng nổ của các dự án năng lượng mặt trời tại khu vực miền Nam. Theo dự kiến, Spower sẽ tiếp tục thực hiện khoảng hơn 100MWp cho đến cuối năm.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: